Hủ tíu tôm tim khô được người ta ăn bất kể trong ngày, có khi là bữa chính, cũng có khi là bữa xế hay đơn giản người ta ăn khi đói. Không phải chỉ để ăn cho no, người Sài Gòn tìm đến ăn Hủ Tíu Nam Vang như một nét văn hóa đặc trưng của thành phố này, là để thưởng thức vị ngọt thanh của nước dùng, vị béo béo của thịt bằm….
Hủ tíu tôm tim khô được người ta ăn bất kể trong ngày, có khi là bữa chính, cũng có khi là bữa xế hay đơn giản người ta ăn khi đói. Không phải chỉ để ăn cho no, người Sài Gòn tìm đến ăn Hủ Tíu Nam Vang như một nét văn hóa đặc trưng của thành phố này, là để thưởng thức vị ngọt thanh của nước dùng, vị béo béo của thịt bằm…..
Một tô Hủ Tiếu Nam Vang Thành Đạt có rất nhiều nguyên liệu để tạo thành, mỗi thứ một chút một chút tạo nên sự đặc sắc của món ăn, cũng bởi vì thế nên người ta ăn hoài không ngán và cũng bởi vì nhiều nguyên liệu nên tô Hủ Tíu – Mì Khô có giá trị dinh dưỡng cao.