Chủ quán hủ tiếu ở TP.HCM hầm 1 tấn xương bán mỗi ngày: Từ bồi bàn nay mở 14 quán

Chủ quán hủ tiếu ở TP.HCM hầm 1 tấn xương bán mỗi ngày: Từ bồi bàn nay mở 14 quán

Chủ quán hủ tiếu ở TP.HCM hầm 1 tấn xương bán mỗi ngày: Từ bồi bàn nay mở 14 quán
Không phải ai cũng biết đôi vợ chồng đứng sau thương hiệu hủ tiếu nam vang Thành Đạt, với 14 quán ‘phủ sóng’ hầu khắp TP.HCM từng làm phục vụ bàn suốt nhiều năm. Bí quyết gì đã biến họ trở thành những ông bà chủ như ngày hôm nay?

6 năm mở 14 quán, bán 24/24
Trưa trưa, chúng tôi ghé quán hủ tiếu Thành Đạt tại số 18 Lý Thái Tổ (P.2, Q.3) và bất ngờ vì đông nghẹt shipper đủ các màu áo đỏ xanh vây kín trước cửa chờ nhận đơn.

Trong không gian quán rộng rãi, tương đối đông thực khách ngồi ăn, còn chục nhân viên thì nhanh tay lẹ chân làm những phần ăn để khách, shipper không phải chờ đợi lâu.
Anh Nguyễn Ngọc Bạn (34 tuổi, chủ quán) thấy tôi niềm nở ra tiếp đón, nói đây là giờ cao điểm quán đón khách. Theo anh, hôm nay như vậy vẫn chưa quá đông vì còn có những ngày quán “thất thủ” hơn nữa.

Năm 2012, anh Bạn từ quê Đồng Tháp lên Sài Gòn lập nghiệp, và làm phục vụ bàn trong một quán ăn của người quen. Từ đây, anh cũng quen được một cô bạn đồng nghiệp, cũng rời quê Bạc Liêu lên làm phục vụ ở quán đó cũng gần chục năm trời.

Năm 2015, anh chị chính thức nên vợ nên chồng. Sau khi về chung một nhà, anh chợt nhận ra 2 vợ chồng không thể nào chỉ làm phục vụ mãi, vì với tổng thu nhập hằng tháng 9 triệu đồng lúc đó, không thể nào lo cho cuộc sống gia đình về sau.