Hủ tíu thập cẩm Thành Đạt -

Hủ tíu thập cẩm Thành Đạt -

Hủ tíu thập cẩm Thành Đạt -

Khi nhắc đến hủ tíu nam vang Thành Đạt, không thể bỏ qua món hủ tíu thập cẩm - một trong những món ăn đặc biệt và được ưa chuộng nhất tại quán. Hủ tíu thập cẩm tại Thành Đạt không chỉ nổi tiếng với hương vị đậm đà đặc biệt mà còn với phần topping tươi ngon, đầy đặn, khiến thực khách không thể không mê mẩn.

 

 

Là quán ăn đi lên từ chất lượng, Thành Đạt luôn tự hào về nguồn gốc nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, cam kết nhập tươi mới mỗi ngày. Topping luôn tươi ngon, giòn ngọt luôn được trưng bày bắt mắt đầy ắp khiến thực khách được dịp mãn nhãn về thị giác lẫn vị giác. 

Sợi hủ tíu được trụng vừa tới, mềm và không bị dai hay bở. Đặc biệt ở món hủ tíu thập cẩm khô sẽ được trộn với nước sốt trộn đậm đà thấm đẫm đến từng sợi hủ tíu. Nước dùng được chắt lọc hoàn toàn bằng nước xương hầm trong nhiều giờ liền, tạo nên hương vị thanh ngọt tự nhiên.

Một phần hủ tíu đầy ắp, phần topping bao gồm thịt bằm, tôm, tim, gan, cật, hành phi, rau và vài loại sốt gia vị, rất đầy đặn chứ không theo kiểu bị độn sợi hủ tiếu bên dưới. Nhiều thực khách lần đầu tiên đến quán thưởng thức đều xuýt xoa :"Hủ tíu gì mà toàn chỉ thấy toàn topping không thôi, không thấy được hủ tíu đâu hết."

Các loại gia vị như tỏi ngâm,nước tương hay tương ớt đều được bày sẵn trên bàn để thực khách có thể tự điều chỉnh hương vị theo ý mình. 
Đặc biệt, quán có nước sốt chấm độc quyền tạo nên sự đặc biệt cho món ăn. Thực khách có thể tự điều chỉnh hương vị bằng cách chấm topping với nước sốt hoặc trộn vào hủ tíu, thêm phần đậm đà và hấp dẫn cho tô hủ tíu.

 

Anh N (35 tuổi, Tân Bình), thực khách lâu năm của quán chia sẻ :“Lúc nào tôi cũng kêu một tô hủ tíu thập cẩm khô ngập ngụa topping rồi chấm với cái nước chấm độc quyền gì của quán ăn dính lắm, có bữa tối chuẩn bị ngủ tự nhiên nhớ lại thèm quá phải chạy ra làm 1 tô ấm ấm bụng mới ngủ được, hên thêm 1 cách là quán này lúc nào cũng mở cửa."


Hủ tíu thập cẩm tại quán hủ tíu nam vang Thành Đạt là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự đậm đà của hương vị và giòn ngọt của topping. Hãy ghé Thành Đạt để thưởng thức ngay món hủ tíu thập cẩm hấp dẫn này và tạo cho mình những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.