Hủ Tíu Nam Vang Thành Đạt – Từ Một Cửa Hàng Ban Đầu Đến Một Hệ Thống Chuỗi

Hủ Tíu Nam Vang Thành Đạt – Từ Một Cửa Hàng Ban Đầu Đến Một Hệ Thống Chuỗi

Hủ Tíu Nam Vang Thành Đạt – Từ Một Cửa Hàng Ban Đầu Đến Một Hệ Thống Chuỗi
Chúng tôi bắt đầu với một quán nhỏ và cũng gặp những khó khăn ban đầu giống như những quán ăn khác. Nhưng với sự tâm huyết và ý chí tạo nên sự khác biệt, chúng tôi dần dần ổn định hoạt động kinh doanh và mở rộng theo mô hình chuỗi!!!

Chúng tôi bắt đầu với một quán nhỏ và cũng gặp những khó khăn ban đầu giống như những quán ăn khác. Nhưng với sự tâm huyết và ý chí tạo nên sự khác biệt, chúng tôi dần dần ổn định hoạt động kinh doanh và mở rộng theo mô hình chuỗi!!!

Được thành lập vào năm 2016 với địa chỉ đầu tiên tại 29 Nguyễn Thị Nhỏ, Quận Tân Bình. Những ngày tháng ban đầu là những ngày cực kì khó khăn, cũng giống như những hàng quán mới mở khác, chúng tôi cũng đối mặt với việc ít khách, quy trình làm việc không hiệu quả cùng với đó là hàng loạt những vấn đề về hương vị nhưng đau đầu nhất là dư nguyên liệu. Có những ngày chúng tôi phải bỏ đi cả chục kí nguyên liệu như thịt, rau củ…..
Nhưng với quyết tâm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất chúng tôi vẫn nhập mới nguyên liệu hàng ngày. Sau gần ba tháng hoạt động chưa hiệu quả chúng tôi bắt đầu có một số điều chỉnh như cân đối lại lượng Hủ Tíu bán ra mỗi ngày với việc nhập nguyên liệu đầu vào, tiếp đó là cố gắng để có nồi nước lèo chuẩn vị nhất, các gia vị gia giảm cũng được làm theo công thức mới rồi dần dần thực khách ghé quán ăn ngày một nhiều hơn và quán cũng bắt đầu có doanh thu vượt trội hơn so với ban đầu.

 

Khi công việc phát triển theo hướng thuận lợi hơn chúng tôi bắt đầu mở bán 24h để phục vụ những thực khách có nhu cầu ăn đêm và tận dụng tôi đa công suất mặt bằng. Lúc đó chúng tôi lại gặp phải khó khăn trong việc tổ chức nhân sự, ca làm việc và quy trình. Nhưng rồi mọi khó khăn cũng được tháo gỡ và chúng tôi cũng tạo được điểm nhấn với khách hàng bằng việc phục vụ 24/24.

Từ những thành công ban đầu của quán đầu tiên tại 29 Nguyễn Thị Nhỏ. Chúng tôi bắt đầu nghĩ đến việc mở rộng chuỗi. Dựa vào kinh nghiệm và công thức xây dựng quán sẵn có, chúng tôi không gặp mấy khó khăn khi mở những quán tiếp theo. Tuy nhiên vấn đề về con người luôn được chúng tôi chú trọng, người quản lý hay chủ quán mới luôn được “chọn mặt gửi vàng”. Đội ngũ lãnh đạo tại chi nhánh luôn là những người đã làm việc tại Thành Đạt lâu năm và là bếp chính, có những người đã trên 10 năm kinh nghiệm. Cùng với đó chúng tôi tìm kiếm và đàm phán để có nguồn cung thực phẩm số lượng lớn và ổn định do đó giúp cho tất cả các quán trong hệ thống đảm bảo vào được hương vị đồng nhất.

Trải qua một quãng thời gian dài hình thành và phát triển đến nay toàn hệ thống đã có 6 quán hoạt động hiệu quả góp phần đưa thương hiệu Hủ Tíu Nam Vang Thành Đạt có chỗ đứng nhất định trên thị trường và giúp chúng tôi phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong sứ mệnh của mình. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục các kế hoạch phát triển chung với tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực. Và sự đồng hành của quý thực khách luôn là chỗ dựa vững chắc trong quá trình phát triển của chúng tôi.