Nguyên liệu của hủ tíu nam vang Thành Đạt có gì đặc biệt?

Nguyên liệu của hủ tíu nam vang Thành Đạt có gì đặc biệt?

Nguyên liệu của hủ tíu nam vang Thành Đạt có gì đặc biệt?

Phía sau mỗi món ngon đều có một câu chuyện chưa kể, và phía sau những tô hủ tíu Thành Đạt thơm ngon đậm đà là sự chăm chút của các nhân viên bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu tươi mới mỗi ngày.

 

Lựa chọn nguyên liệu kỹ càng:

Với hủ tíu nam vang Thành Đạt, mỗi tô hủ tíu đậm đà, thơm ngon chuẩn vị đến tay khách hàng là một cuộc một hành trình đầy tâm huyết. Bởi lẽ, ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chúng tôi đã luôn tỉ mỉ, chỉnh chu lựa chọn từng loại nguyên liệu tươi mới mỗi ngày. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng nguyên liệu để giữ cho chất lượng nguồn hàng luôn được đảm bảo.

Cam kết nguồn gốc, chất lượng:

Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu. Cam kết 100% không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Lượng nguyên liệu nhập tại hủ tíu nam vang Thành Đạt mỗi ngày đều là nguyên liệu thượng hạng, tươi mới mỗi ngày. 

Bởi lẽ, hủ tíu nam vang Thành Đạt chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chỉ có nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng mới có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vị giác trọn vẹn nhất. 

Quy trình sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Với kinh nghiệm dày dặn, hủ tíu nam vang Thành Đạt chúng tôi đã xây dựng quy trình sơ chế, kiểm định chất lượng nguyên liệu theo đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp nhà Thành Đạt là bếp mở vậy nên khi đến ăn trực tiếp tại quán, thực khách có thể hoàn toàn chứng kiến được quá trình sơ chế và chế biến món ăn. 

Duy trì chất lượng làm nên uy tín: 

“Quán hủ tíu hầm cả tấn xương mỗi ngày” không chỉ là danh xưng mà Thành Đạt được báo chí ưu ái gọi mà còn chứa đựng cả niềm tự hào, uy tín, triết lý kinh doanh của cả hệ thống. 

Với chúng tôi, hương vị thanh ngọt của hủ tíu phải được tạo nên hoàn toàn từ nguyên liệu của tự nhiên. Chính vì thế, khi thưởng thức hủ tíu nam vang Thành Đạt, thực khách đều được cảm nhận hoàn toàn được vị giòn ngọt, tươi mới của tất cả các nguyên liệu.

Với định hướng kinh doanh phát triển từ cốt lõi, hủ tíu nam vang Thành Đạt tự hào với hành trình duy trì chất lượng nguồn nguyên liệu. Đặt mình vào vị thế khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng về nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu khi lựa chọn quán ăn. Chính vì thế, hủ tíu nam vang Thành Đạt đã luôn nỗ lực xây dựng quy trình lựa chọn, kiểm định và duy trì chất lượng nguồn nguyên liệu nghiêm ngặt. Thành quả là sau 7 năm cố gắng, hủ tíu nam vang Thành Đạt đã được thực khách TP.HCM lựa chọn là thương hiệu hủ tíu nam vang có chất lượng hàng đầu.